Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''


Ngày 20 tháng 08 năm 2018


Phần mềm nguồn mở

Cập nhật lúc : 00:00 07/08/2012  

Những phần mềm nguồn mở

Tải file

Total Commander hỗ trợ rất tốt FTP client, một tiện ích trao đổi files nhanh chóng và tiện lợi giữa các máy tính, cũng có thể upload files lên mạng với một số Host hỗ trợ FTP

     Total Commander và FileZilla_3.2.6.1_win32 là một công cụ đa năng giúp bạn thay thế trình WindowExplorer lỗi thời của Window. Chương trình cung cấp cho bạn những công cụ quản lý dữ liệu hiệu quả nhất, giúp công việc của bạn tiến triển nhanh hơn. download bằng đường FTP rất nhanh mà không phải cấu hình nhiều. Ngoài ra TC đặc biệt hữu dụng khi bạn phải so sánh tài liệu. Đặc biệt TC cho phép bạn thay đổi tên hằng loạt với rất nhiều lựa chọn.

TotalCommander.rar

Internet Download manager 5.15 buider 5

Là phần mềm tăng tốc tải dữ nhiệu nhanh nhất hiện nay trên thế giới, với phiên bản mới nhất  v5.15 được bổ sung nhiều tính năng mới như: hổ trợ down tự động fim FLV tại Youtube, Googlevideo, Clip.vn..., tải nguyên trang web về nhà...chắc chắn sẽ thoã mãn nhu cầu của bạn (nên dùng bản Por để tiết kiệm thời gian cài đặt và đăng ký.

Por_IDMv5.15

Trình duyệt web Firefox phiên bản 3.0.6

Firefox Setup 3.0.6.rar

Trình duyệt web Opera 9.63 for Windows

Phiên bản mới của trình duyệt Opera vừa ra mắt, Opera là một trong những trình duyệt web nhỏ hơn Netscape và Internet Explorer, đặc tính chủ yếu là nó có thể mở nhiều cửa sổ trong cùng trình duyệt...

Nó có thể điều khiển bằng bàn phím làm tăng tốc độ lướt web của bạn. Do sử dụng ít bộ nhớ và chiếm ít  diện tích, Opera đặc biệt hữu ích với các máy tính cũ, tốc độ thấp.

Phiên bản mới: sửa các lỗi bảo mật.

http://www.download.com.vnftp://ftp.opera.com/pub/opera/win/963/int/Opera_963_int_Setup.exe

Phần mềm mạng LanTalk XP 2.93

LanTalk XP có chức năng tương tự như một trình tin nhắn tức thời (IM) trong hệ thống mạng nội bộ (LAN), nếu như Y!M là trình tin nhắn dùng cho Internet thì LanTalk sẽ thay thế hoàn hảo vai trò của Y!M trong mạng LAN. LanTalk có thể addnick (Computer Name), chat, lưu, gửi tin nhắn nhanh chóng thay cho giao diện dòng lệnh xấu xí của Windows XP

http://www.lantalk.net/downloads/lantalk-xp.exe

Phần mềm chia sẻ file Vuze 4.2

Vuze (trước đây có tên Azureus) là 1 ứng dụng torrent client viết trên java, nó giúp bạn tải đồng thời nhiều file torrent, tạo hàng đợi và đặt độ ưu tiên, có tuỳ chọn bắt đầu/ngắt tìm kiếm và truy cập nhanh tới các mẩu thông tin về torrent của bạn.

Chương trình rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để chạy được nó, bạn cần phải cài Java Runtime Enviroment.

http://cache2.vuze.com/files/Vuze_Installer.exe

Picasa 3.0

Picasa là một sản phẩm miễn phí của Google, là phần mềm xem, xử lý, chia sẻ (web, email và in ấn) và quản lý tập tin hình ảnh tối tân và tiện lợi. Picasa với kỹ thuật tìm kiếm và indexing của Google, những ảnh chụp kỹ thuật số của bạn nằm rải rác trong máy tính của bạn trở nên dễ dàng quản lý và chia sẻ. Hơn thế nữa hòan toàn miễn phí.

http://dl.google.com/picasa/picasa3-setup.exe.