Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "


Ngày 13 tháng 11 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 05:55 07/09/2015  

Nam Đông: Hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Trong không khi nô nức ngành giáo dục cả nước tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2015 toàn ngành giáo dục huyện Nam Đông từ mầm non đến trung học phổ thông, đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016. Lễ Khai giảng được các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện quan tâm đến dự và chúc mừng.

Đ/c Trần Xuân Binh - TUV, BTHU, CTHĐND huyện phát biểu chúc mừng tại trường TH Hương Hòa 

Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức gồm 2 phần, phần Lễ và phần Hội. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn, đầy đủ nhưng không kém phần long trọng, nghiêm túc. Các nghi thức truyền thống như đón học sinh các lớp đầu cấp, rước đuốc truyền thống ...

Không khí trang nghiêm Lễ khai giảng tại trường TH Hương Hữu
 

Phần Hội là phần tổ chức các hoạt động vui chơi truyền thống cho học sinh như: đi Cà kheo, Ô ăn quan, Kéo co, Nhảy bao bố…Thông qua các hoạt động vui chơi tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi và thể hiện mình, đặc biệt là các em học sinh đầu cấp có cơ hội làm quen với các bạn mới, các anh chị lớp trên và ngôi trường mới, ngôi trường mà các em sẽ gắn bó suốt cả cấp học.

Các hoạt động vui chơi tại trường THCS thị trấn Khe Tre
 

Các hoạt động vui chơi tại trường TH Hương Hữu
 

Với khí thế sôi nổi của ngày khai giảng năm học mới, thầy và trò các ngành học, cấp học trong toàn huyện quyết tâm thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, tổ chức thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2015-2016.
 

Tin và ảnh: Lê Quang Thẩm - Trường phòng GD&ĐT huyện Nam Đông.

Số lượt xem : 1028

Chưa có bình luận nào cho bài viết này



Các tin khác